OOKBEE

แพลตฟอร์มอีบุ๊ค สำหรับคนรักการอ่านที่มีทั้งหนังสือ หนังสือพิมพ์ และนิตยสารจำนวนมากให้เลือกสรร ก่อตั้งโดย ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ เกิดขึ้นเพื่อรองรับพฤติกรรมการอ่านของผู้บริโภคในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป อยู่ในอุปกรณ์อย่างมือถือหรือแท็บเล็ตมากขึ้น ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดัน วัฒนธรรมการอ่านของคนไทยและมีการนำเสนอผลงานหนังสือท้องถิ่นในประเทศ อื่นๆ อย่างเวียดนาม หรือ ฟิลิปปินส์อีกด้วย

WONGNAI

เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน อันดับ 1 ในไทย ที่รวบรวมข้อมูล ของร้านอาหาร ร้านเสริมสวย และสปามาไว้ในที่เดียวอย่างครบครัน ผู้ใช้สามารถค้นหาร้านที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยฐานข้อมูลที่มีกว่า 200,000 ร้าน ที่อัพเดทตลอดเวลา รวมทั้งได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและรีวิวที่มาจากผู้ที่ไปใช้บริการมาจริง เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ

aCommerce

ธุรกิจการให้บริการเกี่ยวกับการซื้อสินค้าออนไลน์ หรือ e-Commerce อย่างครบวงจรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย ให้บริการตั้งแต่ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ทำการตลาดออนไลน์ บริหารจัดการร้านค้าในหลายช่องทาง จัดเก็บสินค้าและส่งสินค้า รวมถึงบริการหลังการขายอย่างครบวงจร

BUILK

แอปพลิเคชันสำหรับ ธุรกิจก่อสร้าง ที่จะเป็นผู้ช่วยในการบริหารต้นทุน ทั้งหมด มีโปรแกรม Cost Control ช่วยผู้รับเหมาควบคุมต้นทุนตั้งแต่ ขั้นวางแผน บันทึกต้นทุนโครงการ ไปจนถึงประมวลผลสร้างรายงานต้นทุน ให้อัตโนมัติ สามารถทำงานร่วมกันกับทีมงานผ่านเว็บไซต์ ช่วยให้ผู้บริหาร สามารถดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ ไปจนถึงแอปพลิเคชัน Site Walk ที่ช่วยให้ วิศวกร นักออกแบบ ผู้รับเหมา สามารถทำงานร่วมกันได้ บิ้ลค์ (Builk) เน้นกลุ่มเป้าหมาย เป็นผู้รับหมาก่อสร้างระดับ SME

PRICEZA

บริการเครื่องมือค้นหาสินค้าและเปรียบเทียบราคาใหญ่ที่สุดของ ประเทศไทย รวบรวมข้อมูลสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่หลากหลายมุ่งนำเสนอ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับการช้อปปิ้งให้กับผู้ซื้อทั่วภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อช่วยให้ผู้ซื้อสามารถใช้ข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจ โดยการค้นหาสินค้า เปรียบเทียบราคา ค้นหาสินค้า เลือกซื้อสินค้าได้อย่าง สะดวกและง่ายดายที่สุด

SELLSUKI

บริการจัดระบบแคชเชียร์ การรับชำระเงินและการบริหารสินค้าสำหรับ ร้านค้าออนไลน์หรือเรียกได้ว่าเป็นระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่ ถูกออกแบบมาสำหรับการค้าขายในยุคของการสื่อสารผ่านแชท และการค้าขายผ่านหลายช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์ สื่อโซเชียล หน้าร้าน ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้อย่างลงตัว