Addict Co.,LTD

Favbox -Online Sampling & Research บริการแจกสินค้าตัวอย่างออนไลน์ และเก็บ Feedback หลังการใช้งาน

AIYA

"เราคือผู้ให้บริการสร้างบอทอัจฉริยะสนทนาอัตโนมัติสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ"

apppi

Apppi Co., Ltd. is full-serviced digital solution agency based in Bangkok, Thailand with talented and professional team on digital marketing areas. We provide our clients with the best practice solution, focused approach and professional service to h

AppServation Co., Ltd

Hungry Hub (ฮังกรี้ฮับ) คือ ระบบบริการจองโต๊ะร้านอาหารในประเทศไทย คุณสามารถจองโต๊ะและทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นนำในราคาสุดคุ้มที่มอบให้กับลูกค้าที่จองผ่านระบบ Hungry Hub เท่านั้น Offer สุดคุ้มที่เรามอบให้กับคุณได้แก่ All You Can Eat ที่คุณสามารถทาน

ArenaHub

Platform ที่เกี่ยวข้องกับ gaming และ esport มีบริการด้านสื่อ, แพลตฟอร์มช่วยจัดจากแข่งขัน และระบบ gaming coaching

BentoWeb

เตรียมร้านออนไลน์ และเครื่องมือทุกอย่าง ที่ช่วยให้คุณขยายธุรกิจด้วยความมั่นใจ

Bizcar

Bizcar Rental เป็นผู้ให้บริการรถเช่าภายในประเทศ ที่มีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศไทย มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นมาตรฐานระดับสากล และหัวใจที่สำคัญคือความซื่อสัตย์ในการให้บริการด้วยความมุ่งมั่นที่พัฒนาระบบ และการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อความเช

Brainlight Smart Home App

Brainlight เป็น smart home app ของคนไทยที่สามารถสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านด้วยเสียงภาษาไทย นอกจากนั้นเรายังมีฟีเจอร์ช่วยวิเคราะห์การประหยัดพลังงานของแต่ละอุปกรณ์ภายในบ้านอีกด้วย แอพเราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี เครื่องเสี

CAT e-business

บริการ Application ที่หลากหลาย ผ่านเครือข่ายทุกประเภทธุรกิจไม่ติดขัด คล่อง ชัด ไม่สะดุด เพิ่มโอกาสสู่ความสำเร็จ

Chiwiborirak co ltd

ชีวีไลฟ์ แอพพลิเคชันบนมือถือ สำหรับปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ในชื่อว่า 'Chiiwii LIVE' Take care of you... to take care of others หรือ 'ชีวี ไลฟ์' ดูแลคุณ... เพื่อดูแลคนที่คุณรัก แอพพลิเคชันนี้ จะทำให้คนที่มีปัญหาสุขภาพ สามารถปรึกษาก

Commerzy

ระบบตัวแทนไม่สต็อกสินค้า Dropship

Computerlogy Co.,Ltd.

Computerlogy was found in 2009 by group of technology developer. Our goal is to deliver the most useful and compatible solution which are always well researched and developed in the meantime. In 2017,we consider to move forward to be the best socia

Design365days

เว็บไซต์ประกวดออกแบบกราฟิกดีไซน์ https://www.design365days.com

FABbrigade

FABbrigade is an App that delivers professional beauty & wellness services to customers’ home, office, hotel or wherever with just a tap on the phone.

Favbox

บริการแจกสินค้าตัวอย่างออนไลน์ เลือกกลุ่มเป้าหมายได้ และเก็บ Feedback หลังการใช้ให้เจ้าของสินค้ารู้

Fiveloop Company Limited

เมื่อผู้คนอยากทำ Startup สิ่งนึงที่เป็นทรัพยากรที่สำคัญ คือ Programmerและการหา Programmer ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

Haupcar Company Limited

Haupcar as the first mover of car-sharing enters Thailand with a promise to drive the development of future mobility for better urban-living quality. Haupcar is driven to encourage efficient utilization of automobiles, and help reduce negative impact

Indie Dish

บริการสั่งอาหารคลีน รวมอาหาร น้ำ และขนมเพื่อสุขภาพ แสนอร่อยไว้ในที่เดียว

Invergent Co,.Ltd.

ส่งแคมเปญของคุณด้วย RocketMail ขยายธุรกิจของคุณด้วย Email Marketing อย่างมีประสิทธิภาพSoftWare ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างและจัดการแคมเปญของคุณได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว

iTaam

"ช่วยปกป้องสัตว์เลี้ยง จากทุกความเสี่ยงในชีวิต"

JOOX บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด

JOOX เป็นบริการฟังเพลงแบบ Streaming คล้ายกับบริการอื่นๆ ที่สามารถฟังเพลงแบบไม่อั้นได้ผ่านแอพ แต่ชูจุดเด่นตรงที่ JOOX ให้บริการฟรี ที่เปิดให้ดาวน์โหลดเพลงมาเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อฟังแบบ Offline (ไม่ต้องใช้เน็ต) ได้อีกด้วย ต่างจากบริการอื่นๆ ที่ถึงแม้จะ

LILUNA

องค์กรของเรามี Product ที่ชื่อว่า "ลิลูน่า" ลิลูน่าเป็นแอปพลิเคชันสำหรับแชร์การเดินทาง ช่วยให้การเดินทางสะดวกขึ้นและช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย

Meditech Solution Co.,Ltd.

Meditech Solution Co., Ltd. is the first company in Asia that initated the development of communications equipment through the eyes for patients suffering from stroke and amyotrophic lateral sclerosis (ALS) and commercialized under the name of "SenzE

Nabour

เนเบอร์ แอปพลิเคชันที่ทำให้การสื่อสารและการบริหารจัดการภายในโครงการที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายขึ้น

OneDee Solution Co., Ltd.

ระบบบริหารจัดการ HR ที่สามารถใช้สัญญาณบลูทูธ ในการยืนยันตำแหน่งพนักงาน ในการลงเวลาทำงาน

OneDee.io

บริษัทวันดีโซลูชั่น ให้บริการด้านการจัดการงานทรัพยากรบุคคล (HRMS) บน Cloud เช่น ระบบลงเวลา ข้อมูลพนักงาน ระบบเงินเดือน สวัสดิการ การสื่อสารและติดตามงานในองค์กร และ สามารถเชื่อมต่อระบบกับ software อื่นๆ

OneStockHome

ใส่ใจเจ้าของบ้าน . รู้ใจช่าง . เพื่อนแท้ผู้รับเหมา ซื้อวัสดุก่อสร้าง มอก. สะดวกที่สุด ถูกที่สุด ดีลตรง สั่งตรง กับโรงงานชั้นนำของประเทศ . โรงงานผลิตวัสดุก่อสร้าง เอสซีจี SCG . โรงงานเหล็กกรุงเทพ (บลกท.) . โรงงานสังกะสีตราสามดาว . โรงงานเหล็กรูปพรรณ

paiduaykanmai co., ltd.

บริษัทของเรามุ่งเน้นทำเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาเรื่องการเดินทาง โดยโปรดักแรกของเรา ชื่อ "paiduay carpool application" เป็น application สำหรับองค์กร เพื่อที่จะให้ องค์กรสามารถให้ พนักงานแบ่งที่ว่างในรถและเดินทางมาทำงานร่วมกันได้ "ทางเดียวกัน ไปด้วยกัน"

PAYSBUY Co., Ltd.

บริการชำระเงินออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกให้คุณสามารถส่งเงินไปยัง ผู้รับเงินปลายทางได้อย่างง่ายดายไม่ต่างกับการส่งอีเมล์ โดยคุณสามารถส่งเงินให้บุคคลใดก็ตามที่มีที่อยู่อีเมล์และมีบัญชีธนาคารในประเทศไทย

Pi R Square Co., Ltd.

Pi R Square เป็นบริษัทครีเอทีฟ ซอฟท์แวร์เฮ้าส์ ที่รับพัฒนา Website, Mobile Application และ Business Solution โดยนำเสนอความแตกต่างของการใช้จุดแข็งด้าน Design และ User Experience มาผสมกับ Technology เพื่อให้ ซอฟท์แวร์ที่พัฒนาขึ้น เหมาะกับการใช้งานของกล

Queue Q (Thailand)

QueQ - Smart lifestyle, Spend time wisely คิวคิว - ถึงคิวอัพเกรดไลฟ์สไตล์ ให้คุณใช้เวลากับสิ่งที่คุณรักได้มากกว่าเดิม QueQ เป็นธุรกิจแบบ B2B2C เพราะเป็นการเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องการจัดการเวลาในสถานที่ชุมชน ที่มีปัญหาจากการแน่นขนัดของผู้ใช้บริการในภา

Seekster

แอปพลิเคชันสำหรับบริการด้านความสะอาดและการซ่อมแซม สำหรับ บ้าน คอนโด ออฟฟิศ ของคุณ

Sellsuki Co., Ltd.

เนื่องจากพฤติกรรมของคนปัจจุบันเวลาซื้อขายสินค้ามักจะนิยมสั่งผ่านทางแชทมากกว่าระบบตะกร้าเพราะเป็นการสะดวกกับผู้ซื้อมากกว่า ประกอบกับโซเชียลมิเดียเองก็ถูกออกแบบเพื่อการสื่อสารเป็นหลักมากกว่าการค้าขาย ระบบของเซลสุกินั้นจึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ในเรื่

ServisHero

ServisHero ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อต้องการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันในตลาดโลกยุคดิจิตอลให้แก่ธุรกิจขนาดย่อม ServisHero เชื่อว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณค้นหาและเปรียบเทียบผู้ให้บริการที่หลาก

Shipyours

บริการจัดเก็บ แพ็ค และจัดส่งสินค้าสำหรับร้านค้าออนไลน์

SkillLane

SkillLane คือแพลตฟอร์มคอร์สเรียนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

SmartHealthCare

สมาร์ทเฮลท์แคร์ ใส่ใจสุขภาพทุกวัน เป็นระบบบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพ ช่วยให้สามารถบันทึก วิเคราะห์และติดตามผลการตรวจสุขภาพได้ในระดับองค์กรและบุคคล รองรับการวิเคราะห์ ภาวะน้ำหนักเกิน ความดันโลหิตสูง เบาหวาน การทำงานของไต การทำงานของตับ ไขมัน คลอเร

Stamp application

ผูใหบริการผลิตภัณทรูปแบบเทคโนโลยี เพื่อรองรับนโยบายการตลาด รายการสงเสริมการขาย การจัดเก็บฐานขอมูล รวมทั้งเปนสื่อในการประชาสัมพันธ ผลิตภัณฑตางๆของบริษัท

talk DD

TalkDD เราคือเว็บไซต์ที่ให้บริการในด้านการระงับข้อพิพาททางออนไลน์ (Online Dispute Resolution : ODR) ที่แรกของประเทศไทย ที่จะคอยเป็นสื่อกลางในการให้บริการเจรจาไกล่เกลี่ยและทำการประนอมข้อพิพาท เพื่อความสร้างความยุติธรรมให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้อย่า

The i Angel Work

We believe that all the great arts come from being inspired. Let us be your partner to show you what our philosophy that is called "the magic of design" can do for you

TripGuru

TripGuru คือเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นสำหรับวางแผนท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อมาแชร์แผนและประสบการณ์การให้กับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทริปสไตล์เดียวกัน

Tunjai App Co.,Ltd

Mobile Application สำหรับรวบรวมยอดขายสินค้า / การสั่งซื้อ และสต๊อกสินค้า เพื่อผู้ประกอบการ ที่มีหน้าร้านหลายสาขา หน่วยเซลล์ CashVan และร้านค้าแฟรนไชส์ ให้การทำงานเป็นระบบ

u drink i drive

แอพ สำหรับเรียก พนักงานขับรถส่วนตัว

WASHCOIN

ระบบเครื่องซัก/อบผ้าแห้งอัตโนมัติ ให้บริการผ่าน Mobile App ด้วยเทคโนโลยี IoT และ Mobile Payment

Wongnai

Wongnai (วงใน) คือเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นรีวิว ค้นหาร้านอาหาร สปา ซาลอน ที่มียอดดาวน์โหลดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย มีสมาชิกกว่า 2.7 ล้านคน และข้อมูลร้านอาหารมากกว่า 250,000 ร้านทั่วประเทศ

ชิฟท์ สเปซ

เว็บไซด์ที่รวบรวมร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือร้านค้าทั่วไปที่มีจุดจำหน่ายสินค้าสำหรับรับฝากขาย เพื่อให้เจ้าของสินค้าที่ต้องการวางขายสินค้าหน้าร้านในหลายๆ ทำเลที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยใช้เวลาเพียงแค่คลิ๊กบนเว็บไซด์ไม่เกิน 5 นาทีภายใน 3 ขั้นตอน

บจ. เวีย กรุ๊ป (ประเทศไทย)

ประกอบธุรกิจให้บริการด้านซอฟแวร์แอปพลิเคชันสำหรับติดตามและบริหารรถโดยสารแบบเรียลไทม์ สำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการ เพื่อยกระดับการเข้าถึงข้อมูลการเดินทาง การบริการ และการบริหารยานพาหนะโดยสารต่างๆ เช่น รถโดยสาร เรือโดยสาร เป็นต้น

บจก เน็ตครีเอติค ดอทคอม

ระบบจองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท รายแรก ของโลกที่สามารถรับจองห้องพักออนไลน์ผ่าน Layout

บจก. ดีไนน์ตี้ แคปปิตอล

เราเป็นตลาดกลางออนไลน์ในการซื้อขายใบแจ้งหนี้/อินว้อยส์ (Invoice) หรือ Online Invoice Marketplace สำหรับผู้ขาย(SMEs) สามารถนำเอกสารใบแจ้งหนี้หรืออินว้อยส์ มาทำการประกาศขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา เพื่อสามารถรับเงินสดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าใบ

บจก. สกู๊ตตาร์ บียอนด์

SKOOTAR บริการเรียกแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ เพื่อชีวิตและธุรกิจที่ง่ายขึ้น SKOOTAR พัฒนาเว็บไซท์และแอพพลิเคชั่นมือถือที่เชื่อมโยงคุณกับเครือข่ายแมสเซ็นเจอร์มือโปร หลายร้อยคนทั่วเมือง ที่พร้อมให้บริการคุณในการ รับส่งเอกสาร เก็บเช็ค วางบิลหรือส่งของอื่นๆ ภ

บจก.สยาม เอาท์เลต

สยาม เอาท์เลตให้บริการรับบริหารและจัดการการเก็บสินค้า แพ็กและส่งสินค้าให้กับร้านค้าออนไลน์

บตก. ทริปบัดดี้

TripBuddy เกิดจากแนวคิดของคุณสุดชาย สิงห์มโน (Co-Founder/CEO) และ คุณธนาชัย ไหลศิริ (Co-Founder/CMO) ผู้คร่ำวอดด้านท่องเที่ยวมากว่า 25 ปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของทั้งสองท่าน ทำให้เห็นถึงปัญหาที่นักเดินทางส่วนใหญ่ประสบก่อนที่จะตัดสินใจเลือกบริกา

บริษัท

community การเกษตรโดยเริ่มต้นจาก​ การพัฒนา marketplace เพื่อสร้างช่องทางการขายให้กับเกษตรกรสามารถเพิ่มช่องทางการขายและเข้าถึงตลาดได้ด้วยต้นเอง ร่วมถึงการรวบรวม knowledge center ทางด้านการเกษตรของกลุ่มเกษตรกร

บริษัท กอล์ฟดิกก์ จำกัด

บริการจองสนามกอล์ฟ ด้วยรูปแบบ last minute deal ผ่าน smartphone

บริษัท ครีเอทีฟ มี จำกัด

บริษัท ครีเอทีฟ มี จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนา Software และ Mobile Application ตามความต้องการของลูกค้า มีระบบจัดการร้านอาหารภายใตชื่อ POSsal ในรูปแบบ Application ที่ทำงานบน iOS Device (iPAD) ซึ่งเป็นระบบจัดการร้านอาหารที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช

บริษัท คอมเมอร์ซี จำกัด

ระบบบริหารจัดการร้านค้า Online และ Offline ให้คุณได้ขายของทุกช่องทางง่ายขึ้น ทั้ง Social, Websiteท, ตัวแทนจำหน่าย และ หน้าร้าน

บริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด

บริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยกลุ่มคนที่มีประสบการณ์ในงานด้านการศึกษา เริ่มจากการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ร่วมกับการเรียนในห้องเรียน เพื่อสร้างเว็บไซต์ www.coursesquare.co ช่วยให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงคอร์สเรียนต่างๆ และนั่งเรียนได

บริษัท จิสติกส์ จำกัด

การโพสต์เสนอซื้อ-ขาย ทำให้ผู้ให้บริการขนส่ง สามารถหาลูกค้าใหม่ได้ แต่การติดต่อกันโดยตรงเป็นการรักษาฐานลูกค้าเดิม Giztix คิดค้นมาแล้วเพราะเข้าใจตลาดนี้ดี และด้วยความเป็น Marketplace จึงช่วยคัดกรองคุณภาพ มีรายละเอียดประวัติของผู้ให้บริการ ขอใบเสนอราคาแ

บริษัท ชิปป๊อป จำกัด

ระบบจองขนส่งออนไลน์ เปรียบเทียบราคา ชำระค่าบริการออนไลน์ ออกหมายเลขพัสดุ พิมพ์ใบปะหน้า และ เรียกขนส่งมารับของถึงหน้าบ้านได้ทันที ช่วยให้การติดตามพัสดุง่ายขึ้น มี API สามารถเชื่อมต่อเว็บไซต์ หรือ เรียกเก็บค่าบริการเป็นรายเดือนได้อีกด้วย สามารถเข้าใช้ง

บริษัท ซอร์ทเอาท์ จำกัด

ZORT is a cloud inventory software for modern retailer. The solution allows SMEs to bring their inventory online and to help them in order management process. ZORT also pushes information management in SMEs towards automation via ready-to-use API-int

บริษัท ซินซิตี้ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด

บริษัทให้บริการ เว็บไซต์และแอพลิเคชั่น หางานในวงการบันเทิง รวมถึงหานักแสดง นักร้อง นักเต้น นายแบบ นางแบบหน้าใหม่

บริษัท ดรีมมิโอ จำกัด (ZipEvent)

ZipEvent เป็นแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับผู้จัดงานอีเวนท์ ในการประชาสัมพันธ์ ลงทะเบียน ซื้อบัตร เช็คอินผู้เข้าร่วมงาน และช่วยแสดงแผนผังบูธ โปรโมชัน โบชัวร์ เพื่อกระตุ้นยอดขายสำหรับผู้ออกบูธ

บริษัท ดรีมเมคเกอร์ คราวด์ฟันดิ้ง จำกัด

เป็นช่องทางการระดมทุนออนไลน์ให้กับบริษัทจำกัดและบริษัทมหาชนจำกัด ที่ยังไม่ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยนักลงทุนรายใหญ่และนักลงทุนทั่วไปสามารถเลือกลงทุนในหุ้นของบริษัทที่มีคุณภาพ ผ่านการคัดกรองที่ดี และเมื่อบริษัทได้รับเงินจากนั

บริษัท ดอง ซุง กิ อินโนเวชั่น จำกัด

Dong Sung Ki Innovation Co., Ltd. is an innovative startup company based in Bangkok. We focus on innovative and technology business.

บริษัท บิลค์ เอเชีย จำกัด

BUILK (บิลค์ – อ่านว่า บิ้ว ตามด้วยเสียง ล และ ค เล็กน้อย) เริ่มต้นจาก การสร้างเว็บแอพพลิเคชั่นสำหรับบริหารธุรกิจก่อสร้าง “ฟรี” รายแรกในเอเชีย ภายใต้แนวคิดที่ต้องการจะพลิกโฉมวงการก่อสร้างให้ก้าวสู่โลกดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ ปัจจุบันมีธุรกิจรับเหมาก่อส

บริษัท บีนีท จำกัด

BeNeat เป็น Platform ที่ช่วยในการค้นหาแม่บ้านมืออาชีพในละแวกที่คุณอยู่ ซึ่งลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้เป็นรายครั้ง โดยไม่จำเป็นต้องทำสัญญาใช้บริการระยะยาว ทั้งสะดวกและประหยัด ซึ่งคุณแม่บ้านจะเดินทางไปให้บริการพร้อมน้ำยาทำความสะอาด และอุปกรณ์ครบครัน

บริษัท บูมซ์สโตร์อินเตอร์แอคชั่น จำกัด

บริษัทเอเจนซี่ไฟแรง เกิดจากการรวมกลุ่มกันของนักไอที นักการตลาด และนักการขาย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยมีเป้าหมายร่วมกันเพื่อแบ่งปันความรู้, ความเป็นมืออาชีพผ่านผลงานทางด้านไอที, เว็บไซต์, แอพพลิเคชั่นบนมือถือ, กราฟฟิก, วิดีโอ, สื่อออนไลน์ และกา

บริษัท ฟิกซิ จำกัด

Fixzy แอปพลิเคชันรายแรกของประเทศไทย ที่ช่วยให้การหาช่างซ่อมแซม ติดตั้ง และการดูแลรักษาบ้านเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดย Fixzy ช่วยให้ผู้ใช้หาช่างซ่อมแซมได้ครอบคลุมทุกปัญหาภายในบ้าน ทั้งเรื่อง ระบบน้ำ ระบบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า งานโครงสร้าง หรืองานบริการต่างๆ

บริษัท ยูนิคอรน์ สตูดิโอ จํากัด

Glurr Talk คือแพล็ทฟอร์มเรียนสดออนไลน์ (Live-learning platform) ทุกท่านสามารถหาโค้ชหรือติวเตอร์สอนสดออนไลน์ทุกวิชาได้ในที่เดียว

บริษัท ลีฟวิ่ง โมบาย จำกัด

We are a leading mobile application development company in Bangkok, Thailand creating a unique, exciting, and challenging mobile application project. We are a small dedicated team with professional backgrounds in enterprise systems for many large wel

บริษัท วอชบ๊อกซ์24 (ประเทศไทย) จำกัด

เครือข่ายตู้ล็อกเกอร์อัจฉริยะ ให้ผู้ใช้บริการสามารถรับพัสดุไปรษณีย์และสินค้าออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัท สยาม เอาท์เลต จำกัด

Siam Outlet เป็นผู้ให้บริการสนับสนุนการขายสำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่บริหารและจัดการตั้งแต่การรับสินค้าจากโรงงานหรือต่างประเทศจนส่งถึงมือลูกค้าแทนร้านค้าออนไลน์ทั้งหมด

บริษัท อี-เอ็มพาวเวอร์เมนท์ จำกัด

เราคือบริการโลจิสติก์แบบครบวงจรสำหรับร้านขายของออนไลน์หรือขายหลายช่องทาง ที่จะช่วยคุณจัดการเรื่อง การเก็บสินค้าคงคลัง การตรวจและแพ๊คสินค้า และ การส่งสินค้า ไปสู่ช่องทางการขายทุกช่องของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณจัดการได้ง่ายที่สุด และ เติบโตได้มากและยั

บริษัท เกมอินดี้ จำกัด

เกมอินดี้ บริษัทผู้ให้บริการเกม เกมมือถือ เกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย.

บริษัท เจโนไซต์ จำกัด

โครงการ 52 WEEK APPLICATION แอพลิเคชั่นบูรณาการเทคโนโลยีพืช ZONING และดินฟ้าอากาศไทยเพื่อยกระดับผลผลิตเพื่อการส่งออก

บริษัท เบลลัคค์ กรุ๊ป จำกัด

บริษัทเบลลัคค์ กรุ๊ปจำกัด ให้บริการการรับ-ส่งกระเป๋าเดินทางและสัมภาระต่างๆระหว่างสนามบินและโรงแรมต่างๆ รวมไปถึงบ้านพักอาศัย หรือคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯให้บริการมากกว่า 500 โรงแรมในกรุงเทพฯ ทั้งนี้บริการดังกล่าวจะสามารถช่ว

บริษัท เวิร์คเวนเจอร์เทคโนโลจีส์ จํากัด

เว็บหางานและสมัครงานที่มอบโอกาสดีๆ ในการสร้างอาชีพ สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ที่มี ความรู้ความสามารถ โดยการสมัครงาน ตำแหน่งพรีเมี่ยมกับบริษัทชั้นนำ

บริษัท เอนคาส จำกัด

บริษัท เอนคาส จำกัด เป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Call Zen สำหรับพัฒนาขีดความสามารถการให้บริการลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์ (Call Center) ของหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน โดยมุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาของผู้ใช้งานเมื่อต้องติดต่อ Call Center ที่ใช้เวลา และเสียค่าใช้

บริษัท เอนนี่แวร์ ทูโก จำกัด

บริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด ประวัติความเป็นมา กว่า 15 ปีแล้ว ที่บริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด ได้มุ่งมั่นพัฒนาระบบงาน Mobility Enterprise Solutions ภายใต้คอนเซ็ปต์ของบริษัทฯ คือ “anywhere to go” ซึ่งในปี 2014 เราเปลี่ยนการทำธุรกิจแบบ SME เข้า

บริษัท เอ็นลิเซียม จำกัด

The Ultimate Thai AI & Smart Home platform for everyone

บริษัท เฮกซะ โคด้า จำกัด

บริษัท เฮกซะ โคด้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือน ตุลาคม 2558 โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการมองเห็นปัญหาของการอยู่อาศัยในโครงการที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะโครงการบ้านจัดสรรและโครงการคอนโดมิเนียม พบว่าปัญหาส่วนใหญ่เกิดมากในส่วนงานบริหารจัดการภายใน อาทิ การบริหารจัดการน

บริษัท แซมพลิงค์ จำกัด

เป็นการนำเอา platform ของ online shopping cart ทั่วๆไป มา pivot ให้เกิดเป็น platform กระจายสินค้าทดลอง หรือ sampling marketplace
 ลูกค้า สามารถเลือกทดลองผลิตภัณฑ์ ที่สนใจ ได้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 เจ้า

บริษัท แท็กซี่-บีม จำกัด

บริษัท แท็กซี่-บีม จำกัด ก่อตั้งในวันที่ 14 มิ.ย. 2559 เพื่อพัฒนาระบบ Taxi-Beam ให้สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน และนักท่องเที่ยวสามารถเรียกใช้บริการ รถแท็กซี่ได้อย่างสะดวกผ่านทางสมาร์ทโฟน รวมทั้งช่วยเพิ่มจำนวนผู้โดยสารและรายได้ให้คนขับรถแท็ก

บริษัท แพมบา จำกัด

แนวคิด Carpooling ไม่ใช่ไอเดียใหม่ แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ ในประเทศไทย ทั้งที่ Pain Point ของการเดินทาง เป็นเรื่องใหญ่ ที่ทำให้กรุงเทพฯ ติดอับดับ 1 การจราจรสาหัสที่สุดในโลก Pamba Shareways เป็น Platform ที่พยายามใช้นวัตกรรมหลายหลาก มาช่วยออกแบบให

บริษัท แมจิก บ๊อกซ์ เอเชีย จำกัด

MagicBox Asia focuses on publishing the most entertaining games from all around the world. We are especially careful in our game selection processes to find entertaining games and rolling them out in the most efficient ways possible. The team brin

บริษัท แอดวานซ์ เมดิเทค จำกัด

เป็นนวัตกรรมของคนไทย ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการเกิดแผลเป็น มีการทดสอบจากโรงพยาบาลรามา ได้รับมาตราฐานGMP

บริษัท แอพ ไพ จำกัด

Apppi Co., Ltd. is full-serviced digital solution agency based in Bangkok, Thailand with talented and professional team on digital marketing areas. We provide our clients with the best practice solution, focused approach and professional service to h

บริษัท แอพแมน จำกัด

เป็นผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นในด้านเครื่องมือในการขายธุรกิจประกันภัย ช่วยให้องค์กรลดการใช้กระดาษในการดำเนินงาน โดยใช้เทคโนโลยีของมือถือเข้ามาช่วยให้การขายง่ายขึ้น

บริษัท โคฟูกุ จำกัด

โรงแรมแมวสไตล์ญี่ปุ่น มีห้องพักน้องแมว 44 ห้อง รองรับน้องแมวได้สูงสุด 130 ตัว โดยระบบบริหารการจัดการที่ทันสมัย การบริการที่เป็นมาตราฐาน สะอาด ปลอดภัย สถานที่ตกแต่งสวยงาม เดินทางสะดวกใจกลางเมือง

บริษัท โซโกะจัน จำกัด

ธุรกิจคลังสินค้า พร้อมขนส่ง เพื่อสนับสนุนการดำเนิน eCommerce ด้วยจุดเด่นด้านระบบไอที ทำให้ได้การบริการยืดหยุ่นและแม่นยำ ระบบ Order Management System ช่วยให้การบริหารจัดการภายในโกดังโปร่งใส ลดข้อผิดพลาด ตรวจสอบได้แบบเรียลไทม์ รวมทั้งค่าใช้จ่ายของร้านค

บริษัท ไซแนปส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด

มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) เพื่อสนับสนุนภาคธุรกิจทั่วไปรวมถึงธุรกิจ startup เทคโนโลยีที่เราพัฒนาครอบคลุมถึง Natural Language Processing (NLP), Cognitive system ,Machine learning และเทคโนโลยี Advance im

บริษัท ไพร์ซ่า จำกัด

Priceza เราช่วยให้นักช้อปกว่า 10 ล้านคนต่อเดือน ค้นหาและเปรียบเทียบราคาสินค้าคุณภาพ จากร้านค้าชั้นนำกว่า 10,000 ร้านค้า

บริษัท ไมนด์มณี จำกัด

บริษัท ไมนด์มณี จำกัด ผู้ผลิตและเจ้าของนวัตกรรมบริการเก็บความทรงจำจากอัฐิ สืบเนื่องจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก จึงกลายเป็นแรงบัลดาลใจให้บริษัท ไมนด์มณี จำกัด มองเห็นโอกาสและทดลองทำอัฐิมณี ด้วยความเชี่ยวชาญด้านวัสดุศาสตร์ที่มีอยู่แล้วและได้มีการพ

บริษํทคอสซูติค อินโนเวชั่น แลบอราทอรี่ส์ จำกัด

เป็นบริษัทวิจัยและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางและเสริมอาหาร โดยมีส่วนผสมของสมุนไพรไทยชนิดต่างๆ ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมสมุนไพรไทย เพื่อสุขภาพและความงามของประชาคมโลก” บริษัทจะดำเนินกลยุทธ์โดยการสร้างตราสินค้า “วีทิสตร้า (VITISTRA)” ให้เป็นตราสินค้

บอร์โรว์มี

ศูนย์รวมสินค้าเช่าออนไลน์ เปิดโอกาสให้ร้านเช่าและคนที่มีสินค้าโพสต์สินค้าให้เช่าออนไลน์ และให้คนที่ต้องการเช่าสินค้า เข้ามาค้นหาและเช่าสินค้าออนไลน์

ฟาร์มโตะ ไทยแลนด์

ฟาร์มโตะคือช่องทางการขายผลผลิตเกษตรรูปแบบใหม่ที่เชื่อมเกษตรกรและผู้บริโภคเข้าหากัน ผ่านวิธีการ ”ร่วมเป็นเจ้าของผลผลิตการเกษตร” เพื่อให้ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือและดูแลผลผลิตไปด้วยกันโดยหากผู้บริโภคต้องการ เดินทางมาเยี่ยมชมผลผลิตก็สามารถเช็คพิกัดพื้นที่การเ

วันทูโกลด์ อินเตอร์กรุ๊ป

บริษัท วันทูโกลด์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ. ศ. 2556 โดยทำธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาโปรแกรมเฉพาะด้าน และสร้างโปรแกรมทำงานบนเว็บไซต์ให้กับลูกค้าภายในประเทศ ทางบริษัทฯ มีความเข้าใจปัญหาต่างๆ ในขั้นตอนการทำงานของลูกค้าเป็นอย่างต่อเนื่องจากทีมงาน

อินเทิร์นชิพส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

แหล่งรวบรวมองค์กรและบริษัทชั้นนำมากมายที่รับนักศึกษาฝึกงาน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

อีไอเดียส์ มีเดีย จำกัด

Creating future-proof and innovative digital solutions, Eideas intends to upgrade the landscape of business processes. Eideas has built a scalable network of operations across Singapore, Thailand and Sri Lanka and is a member of ASME (Singapore) with

เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด

เป็น แพล็ตฟอร์ม รับจองรถเช่า จากผู้ให้บริการรถเช่าทั่วประเทศ ทำไมควรเลือกจองกับ Rent Connected 1. เปรียบเทียบราคารถเช่า จากบริษัทชั้นนำ 2. ได้ตัวเลือกที่หลากหลายจากบริษัทชั้นนำ 3. จุดรับส่งหลากหลาย สะดวก ปลอดภัย 4. ชำระเงินง่าย สะดวกสบาย หลายช่

แกร็บอะจ๊อบ

เราคือผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นชื่อ Kolla เพื่อเป็น JOB FAIR บนมือถือ เราทำให้คนหางานเจองานใกล้บ้านและบริษัทฯ ห้างร้าน สามารถค้นหาพนักงานได้ไวที่สุดภายใน 1 นาที! Kolla คือคำตอบของการหางานที่สนุก ง่าย และได้ผลรวดเร็วบนมือถือ 
 สำหรับคนหางาน เราทำให้กา

แวร์รี่ ลิฟ จำกัด

"Wherey" is the mobile application for our customers to search for their interests in wellness places across country. Customers can easily search for Health & wellness places near them, buy hot deals and make exclusive appointments in just a couple

แอร์พอเทลล์

บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าสัมภาระให้กับนักเดินทาง ระหว่างสนามบิน-โรงแรมที่พัก-MBK ที่จะช่วยให้นักเดินทางไม่ต้องหิ้วกระเป๋าไปโรงแรมก่อนหลังจากถึงสนามบินในวันแรก และสามารถเริ่มการเดินทางท่องเที่ยวได้เลยทันที มากไปกว่านั้น นักเดินทางก็จะไม่ปัญหาในการฝา

ไฟด์ยัวร์สเปซ

แพลตฟอร์มออนไลน์ในการบริหารจัดการธุรกิจสำหรับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ